Giới thiệu

Nhơn Hội New City là một dự án quy hoạch với quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Định, tổ hợp bao gồm nhà phố, shophouse thương mại; căn hộ chung cư đảm bảo đa dạng sự lựa chọn cho an cư, đầu tư sinh lời của mọi khách hàng.

Sản phẩm có tiềm năng gia tăng giá trị BĐS cao trong khu vực khi đem so sánh với các Dự án nhà ở của khu vực bởi giá trị BĐS nghỉ dưỡng lớn. Sự xuất hiện của các dự án đã khiến cho vùng đất hoang sơ này đã từng ngay thay da đổi thịt, có diện mạo mới, hiện đại hơn đón nhận cư dân tới sinh sống.

Bản đồ Tổng thể Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City  nằm ở khu vực đắc địa, kết nối nhanh chóng đến các điểm vui chơi – du lịch hàng đầu của tỉnh. Đồng thời với quy hoạch sẽ là khu kinh tế tổng hợp đa lĩnh vực, dự án chắc chắn sẽ là nơi trung tâm, động lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định nói riêng, khu vực Trung tâm nói chung.

Phôi cảnh đại đô thị Biển – Nhơn Hội NewCity. Ảnh: Danh Khôi Group

THÔNG TIN DỰ ÁN HỘI THÀNH PHỐ THÀNH

Dự án Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội ( Phân khu 2 & Phân khu 4 & Phân khu 9 – Tên thương mại:  Thành phố mới Nhơn Hội nằm trong  Khu kinh tế mới Nhơn Hội , tỉnh Bình Định. Dự án đất Nhơn Hội  New City  sở hữu vị trí đắc địa với khả năng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng khi liền kề những khu vực du lịch nổi tiếng tại  Tỉnh Bình Định  như  Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo , Bãi Trung Lương

Vị trí 3 phân khu tại Nhơn Hội NewCity. Ảnh: Danh Khôi Group
Phân khu 2 khu đô thị Nhơn Hội NewCity
Phân khu 4 khu đô thị Nhơn Hội NewCity
Phân khu 9 khu đô thị Nhơn Hội NewCity
Nhơn Hội NewCity

THÀNH PHỐ MỚI VỊ TRÍ NHƠN HỘI

Vị trí

 

Vị trí Thành phố mới Nhơn Hội  tọa lạc ngay tại tiền đường QL 19B, nơi đây thuộc phân khu số 4 của KĐT mới Nhơn Hội. Do this position mà dân cư chỉ cần vài phút qua biển Thị Nại đến trung tâm TP Quy Nhơn

Lạc vị trí của dự án được đánh giá cao, gia tăng nhanh chóng liên kết vùng, có bản quy hoạch, kết nối tiện lợi tới mọi điểm du lịch, tiện ích, sân bay;…

Ngoài ra, dự án còn trong khu kinh tế Nhơn Hội có một bộ quy hoạch; hoàn thành ngay từ ban đầu có tổng diện tích hơn 14 ha.

Sơ đồ Vị trí Dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City. Ảnh: Blue House
Vị trí Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Bốn mặt tiếp cận Dự án KĐT Nhơn Hội tiếp cận với các khu vực như sau:

Vị trí thực tế Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Nhơn Hội. Ảnh Blue House

Tiềm năng

Tiềm Năng Bất Động Sản Du Lịch Biển Quy Nhơn – Nhơn Hội New City

Theo thống kê của ngành du lịch, lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định những năm gần đây luôn đạt mức tăng trưởng hơn 21% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 18% của vùng duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước.

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2021, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung bộ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng nổi bật về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển. Trong đó, Quy Nhơn và vùng phụ cận sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực.

Cầu vượt đầm Thị Nại có tổng chiều dài 2.475 m, chiều rộng cả lan can 15,5 m, với tổng cộng 54 nhịp, đảm bảo cho xe có trọng tải 80 tấn qua lại

Mức tăng trưởng ấn tượng này nhờ vào ưu thế cảnh quan du lịch kết hợp với hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối đồng bộ. Điển hình như nhà ga T1 cảng hàng không Phù Cát sau nâng cấp đã giúp nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Bình Định lên 36 chuyến/ngày, thay vì 5 – 7 chuyến hiếm hoi như trước chính vì thế mà giá bán đất Nhơn Hội Quy Nhơn tăng nhanh trong thời gian sắp sắp đến.

Nhà ga hành khách cảng hàng không Phù Cát

Về hạ tầng giao thông, tuyến QL 1A, 1D qua địa bàn tỉnh đã cơ bản hoàn thành. Tuyến QL 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn nối QL 1A đã hoàn thành giai đoạn 1. Dự án (DA) đầu tư xây dựng QL 19B đoạn nối sân bay Phù Cát đến đường trục Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội; đường phía Tây tỉnh nối TP Quy Nhơn với DA Becamex Bình Định đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Nhiều tuyến đường vào các di tích văn hóa – lịch sử, các võ đường, làng nghề truyền thống đã được nâng cấp, mở rộng. Nhà ga hành khách cảng hàng không Phù Cát được đầu tư xây dựng mới, hiện đại, rộng gần gấp 3 lần nhà ga cũ, phục vụ tần suất bay và lượng hành khách ngày càng tăng cao.

Đây được xem là cơ hội cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Nhơn Hội Bình Định nói riêng.

Ngoài ra, tại Bình Định còn có Nhà máy điện mặt trời Fujiwara, đây là nhà máy năng lượng tái tạo, sạch và thân thiện với môi trường được xây dựng hoàn thành sớm nhất trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Nhà máy điện mặt trời Fujiwara Bình Định

Chính thức được khởi công vào tháng 4/2018, dự án có công suất thiết kế giai đoạn 1 là 50 MW trên diện tích 60ha, sản lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến là 74 triệu kWh, với tổng vốn đầu tư hơn 1.400 tỉ đồng. Đến nay, sau hơn 1 năm thi công, các đơn vị tổng thầu đã hoàn thành các hạng mục đúng tiến độ, việc nhập các trang thiết bị, lắp đặt pin năng lượng, trạm biến áp, cột điện, đường dây… đảm bảo yêu cầu.

Dự án Nhà máy điện mặt trời và điện gió Fujiwara Bình Định có tổng quy mô giai đoạn I, xây dựng Nhà máy điện mặt trời công suất 50 MW tại sườn phía Tây núi Phương Mai, Khu kinh tế Nhơn Hội với diện tích 60 ha sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6/2019.

Từ khu điện mặt trời này tới chỗ dự án đất nền Nhơn Hội New City chỉ mất có 5 phút, Giá bán đất nền dự án tại xã Nhơn Hội cũng tăng theo các công trình xây dựng quy mô lớn tại Tỉnh Bình Định.

THÀNH PHỐ DỰ ÁN TIỆN ÍCH NHƠN HỘI

Tiện ích 

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao Tại Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City Bình Định được kiến tạo để trở thành khu đô thị phức hợp đa chức năng, với đầy đủ các tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại nhưng vẫn giữ được không gian sống xanh mát, trong lành, đem đến tụ tài vượng lộc cho gia chủ.

Dự án Nhơn Hội New City được quy hoạch thành KĐT hoàn chỉnh, trang bị đồng bộ mọi chức năng. Cùng với đó là tập trung hàng loạt các tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng biển đẳng cấp như: trung tâm vui chơi và giải trí; bệnh viện; công viên sống xanh; mặt nước lớn; siêu thị;…

Xung quanh dự án là hàng loạt KDL quy mô lớn đã hình thành với tiêu chuẩn cao cấp. Từ đó thu hút lượng lớn du khách về với nơi đây để nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí, biến nơi đây trở thành khu mua sắm và dịch vụ lớn hàng đầu khu vực.

Tiện ích Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Tiện ích ngoại khu

Nằm ngay trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội nên dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội Bình Định dễ dàng kết nối tới các tiện ích xung quanh khu vực. Chỉ với vài phút, thế giới tiện ích đã hiện hữu ngay trước mắt với hàng loạt dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch…. phục vụ tối đa các nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Tiện ích liên kết vùng Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Tiện ích liên kết dự án KĐT du lịch sinh thái Nhơn Hội bao gồm: các điểm du lịch nổi tiếng, gia tăng nhanh chóng kết nối với các điểm nổi tiếng của Bình Định như: Eo Gió; Kỳ Co; Hòn Sẹo; Bãi Trung Lương, khu tâm linh Linh Phong; Chim cộc; Ghềnh Ráng…
Đặc biệt, dân cư  khu đô thị nhơn hội quy nhơn  và khách du lịch có thể nhanh chóng kết nối đến các điểm nổi tiếng của Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo, Bãi Trung Lương, khu tâm linh Linh Phong, Ghẻ Chim, Safari, Quần thể du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp FLC Quy Nhơn; khu dã ngoại Trung Lương… Giá bán đất nhơn lý quy nhơn  còn khá rẻ, vì chính thế mà thu hút rất nhiều giới đầu tư  bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn.
Tỉnh Bình Định được coi là nơi lưu trữ đầu tiên của chương trình hành động của Chữ Quốc ngữ từ đầu thế kỷ 17. Tiểu chủng viện Sông Làng là nơi đặt nhà ở Đầu tiên của Làng Sông ở Đàng Trong. Time here,  Tiểu viện Làng Sông  là 1 trong những điểm đến hấp dẫn với khách du lịch và nhân dân Bình Định

Đại Chủng Viện Làng Sông tại Quy Nhơn

Tượng Phật cao nhất Đông Nam Á trên Chùa Ông Núi

Tượng Phật cao nhất Đông Nam Á trên Chùa Ông Núi

Ghềnh Ráng: Nổi bật với những cột đá được xếp chồng lên nhau mà không hề có bàn tay con người đụng vào.

Bãi Trứng – Ghềnh Ráng – Quy Nhơn

Eo Gió: Hùng vĩ, ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Kỳ Co: Đệ nhất thiên đường của Nhơn Lý bởi bãi tắm Kỳ Co là bãi ngang, có diện tích hơn 1 km2 với bờ biển nông, lặn sóng. Bãi tắm là sự phối hợp tuyệt vời giữa nước biển trong xanh, gành đá núi kỳ vĩ và bãi cát vàng nguyên sơ.

Kỳ Co nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn (Bình Định) hơn 20km về phía Đông Nam

Bãi biển Quy Nhơn:  Bãi biển hoang sơ, vẻ đẹp cuốn hút. Cát vàng thấm, nước trong xanh hòa quyện cùng những làn gió và nắng vàng là những điểm thu hút khách đến Quy Nhơn.

Tháp đôi:  Là khu tháp của Chăm Pa, là điểm tham quan của du khách khi đến Quy Nhơn

Tháp Đôi Quy Nhơn – Công Trình Nghệ Thuật Kiến Trúc Chămpa Cổ

Tiện ích nội khu

Bên trong dự án, chủ đầu tư đã quy hoạch trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, trung tâm y tế, quảng trường biển, khu công viên… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng… cho cư dân.

Bên cạnh đó, Nhơn Hội Quy Nhơn còn được quy hoạch xây dựng những tiện ích như hồ bơi, công viên, dịch vụ, trung tâm mua sắm, khu vui chơi tầng để phục vụ người dân và khách du lịch,…

Hồ nước công viên nội khu Dự án Khu đô thị Nhơn Hội

Đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển dự kiến sẽ thu hút đông người dân và khách du lịch đến Quy Nhơn – Bình Định.

Đặc biệt, dự án đất nền quy nhơn vẫn giữ dải cây xanh định hướng chung làm cây xanh tập trung khoảng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu và một phần khách vãng lai tận hưởng không gian sống xanh – đẹp – khỏe mạnh.

Khu công viên nội khu Dự án Khu đô thị Nhơn Hội

Yếu tố cây xanh và công viên nội khu được vận dụng tối đa trong những tiện ích của dự án khu đô thị Nhơn Hội. Với mật độ phủ xanh tại công viên toàn khu khá cao, đất ven biển quy nhơn sở hữu công viên xanh tuyệt đẹp, thích hợp cho những buổi tản bộ, chạy thể dục, đạp xe, đi dạo…

MẶT BẰNG NHƠN HỘI NEW CITY


Mặt Bằng

Thành phố mới Nhơn Hội

Mặt bằng tổng thể Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội Bình Định được xây dựng tự do, thiết kế trục cảnh quan đô thị kết nối với quảng trường biển và phát triển thành 3 loại hình chính:

Nhà phố thương mại: được chủ đầu tư bố trí và phát triển kết nối ra đường lớn QL19B sầm uất. Nhà phố thương mại có khoảng lùi trước 2m, khoảng lùi sau 2m để bố trí đường dây, đường ống hạ tầng. Khoảng lùi này không được xây tường rào để thuận tiện cho việc duy tu sửa chữa. Tại đây, chủ nhân vừa có thể kinh doanh buôn bán theo ý thích của mình, vừa có thể đầu tư cho thuê khi khu vực Nhơn Hội ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp nhờ tiềm năng kinh tế và du lịch biển.

Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NHƠN HỘI NEW CITY:

Nhà liên kế: 

 • Khoảng lùi sau 2m

Nhà liên kế thương mại:

 • Khoảng lùi trước: 2m
 • Khoảng lùi sau: 2m

Nhà liên kế thương mại – tuyến đường QL19B

 • Khoảng lùi trước: 2m để bố trí đường dây đường ống hạ tầng.
 • Khoảng lùi này không được xây tường rào để thuận tiện cho việc duy tu sửa chữa.
 • Khoảng lùi sau: 2m

Nhà liền kề – tuyến đường nội khu (N1- N10 – D2)

 • Khoảng lùi trước: 0m
 • Khoảng lùi sau: 2m

Nhà liền kề thương mại – tuyến đường K2

 • Khoảng lùi trước: 2m
 • Khoảng lùi sau: 2m

Nhà liền kề thương mại – tuyến đường nội khu

 • Khoảng lùi trước: 0m
 • Khoảng lùi sau: 2m

Nhà phố liền kề: căn nhà phố Nhơn Hội Bình Định được bố trí xung quanh các căn shophouse với các tuyến đường nội khu rộng rãi có lộ giới từ 11 – 50m, tạo không gian thông thoáng cho cư dân, giao thông đi lại kết nối các khu vực khác dễ dàng.

 

Mặt bằng Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội New City
Phối cảnh Khu nhà phố Dự án Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội New City
Phối cảnh Khu nhà phố Dự án Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội New City
Phối cảnh Khu nhà phố Dự án Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội New City
Phối cảnh Khu nhà phố Dự án Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội New City

Chung cư cao tầng đầy đủ tiện ích đáp ứng đời sống cộng đồng cư dân. Khu hỗn hợp-chung cư cao 40 tầng tạo điểm nhấn khu vực:

 • Các tiện ích như hồ bơi, công viên, dịch vụ, trung tâm mua sắm, khu vui chơi tầng đế phục vụ người dân và khách du lịch,v.v…
 • Đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển dự kiến sẽ thu hút đông người dân và khách du lịch.
 • Đặc biệt, đồ án vẫn giữ dải cây xanh định hướng chung làm cây xanh tập trung khoảng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu và một phần khách vãng lai.
Khu căn hộ cao cấp tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội. Ảnh: Blue House

HÌNH ẢNH NHƠN HỘI NEW CITY

Khu nhà điều hành tại đô thị Nhơn Hội New City phân khu cao tầng
Khu nhà điều hành tại đô thị Nhơn Hội New City phân khu cao tầng

TIẾN ĐỘ NHƠN HỘI NEW CITY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐỘ THỊ NHƠN HỘI – PHÂN KHU 4 & PHÂN KHU 2 – NHƠN HỘI NEW CITY

Tiến độ Nhơn Hội New cập nhật tháng 8/2021

BẢNG GIÁ NHƠN HỘI NEW CITY

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI 2021 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Chương trình khách hàng nhận được khi mua dự án Nhơn Hội New City năm 2021 như sau :

GÓI 1 :

– LK : 100 TRIỆU
– BT : 150 TRIỆU

GÓI 2 :

– 250 XÂY DỰNG

– CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN : TỪ 0,5% ĐẾN 2% ( TÙY VÀO TỔNG GIÁ TRỊ TRƯỚC GIỜ ĐÃ MUA CÙA TẬP ĐOÀN )

– CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA GIỚI THIỆU KHÁCH MỚI : 1%

– CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG CÓ HỘ KHẨU TẠI SG + BĐ + HN + TÂY NGUYÊN : 1%

– CHƯA TÍNH CHÍNH SÁCH MUA SỈ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHÍNH THỨC